Sunshine Garden tung ưu đãi đặc biệt hút khách cuối năm

Với chương trình hỗ trợ vay vốn từ ngân hàng HDBank cùng ưu đãi thanh toán nhiều đợt từ đơn vị chủ đầu tư, khách hàng dự án Sunshine Garden có thể dễ dàng sở hữu căn hộ hiện đại

Với chương trình hỗ trợ vay vốn từ ngân hàng HDBank cùng ưu đãi thanh toán nhiều đợt từ đơn vị chủ đầu tư, khách hàng dự án Sunshine Garden có thể dễ dàng sở hữu căn hộ hiện đại đẳng cấp nơi đây chỉ cần trả trước 10%.

Nhận nhà ở ngay chỉ thanh toán 10%

Mới đây, chủ đầu tư Sunshine Group đã tung ra chính sách bán hàng mới nhất kết hợp với Ngân hàng HDBank, mang đến nhiều ưu đãi hấp dẫn cho người mua nhà. Cụ thể, khách hàng có thể tham gia gói hỗ trợ vay vốn từ ngân hàng HDBank với mức vay tối đa lên tới 75%GTCH trong thời hạn là 25 năm. Cùng với đó, khách hàng được hỗ trợ lãi suất 0% cho đến 30/6/2020 đối với toà G1, G2 và đến 31/12/2020 đối với toà G3.

Chỉ cần đóng trước 10% là khách hàng đã có thể nhận nhà ở ngay. Ví dụ đối với căn hộ có mức giá khoảng 3 tỷ đồng thì khách hàng chỉ cần trả trước 10% tương đương với 300 triệu đồng là có nhà mới để đón Tết. Số tiền còn lại sẽ được ngân hàng hỗ trợ giải ngân ngay tại thời điểm ký hợp đồng mua bán.

Sunshine Group tung ưu đãi hút khách cuối năm

Với chính sách bán hàng mới này, nhiều khách hàng cảm thấy khá hài lòng cũng như được giảm bớt những áp lực mua nhà. Đặc biệt là khi đối tượng khách hàng Sunshine Garden hướng tới đa phần là các gia đình trẻ.

Vời thời hạn tối đa lên tới 12 tháng nhận nhà ở mà không lo phải đóng lãi suất vay vốn hàng tháng, thời gian này khách hàng có thể tích luỹ được số tiền lớn cũng như ổn định cuộc sống của mình trước khi bắt đầu trả lãi suất.

Đối với các nhà đầu tư, khoảng thời gian này căn hộ đã có thể vận hành và cho thuê, đem lại nguồn lợi nhuận đồng thời rút ngắn thời gian thu hồi vốn hơn rất nhiều.

Bên cạnh đó, đối với những khách hàng thanh toán bằng vốn tự có, chủ đầu tư cũng mang đến nhiều ưu đãi hấp dẫn, đặc biệt là ưu đãi chiết khấu 10%GTCH từ đó hỗ trợ khách hàng tối đa nhất để thuận lợi sở hữu căn hộ lí tưởng của mình.

Căn hộ 4.0 hiện đại đẳng cấp

Cuộc sống ngày một phát triển đồng nghĩa với việc nhu cầu về chất lượng cuộc sống cũng ngày một nâng cao.  Không chỉ là nơi để nghỉ ngơi sau mỗi ngày dài mà căn hộ giờ đây còn phải đáp ứng nhiều tiêu chuẩn về diện tích, thiết kế, tiện ích và không gian sống.

Sunshine Garden là một trong ít những dự án hiện nay trên thị trường bất động sản Thủ đô có thể đáp ứng được những yêu cầu mà khách hàng đang tìm kiếm.

Phối cảnh toà căn hộ Sunshine Garden

Căn hộ Sunshine Garden với thiết kế tân cổ điển Châu Âu sang trọng và thời thượng được thể hiện qua từng chi tiết trong căn hộ cùng với hệ thống nội thất cao cấp được nhập khẩu từ các thương hiệu uy tyins và nổi tiếng hàng đầu. Bên cạnh đó, nơi đây còn trang bị chuỗi trải nghiệm dịch vụ tiện ích đỉnh cao mang lại những giây phút sống khó quên dành cho cư dân của mình.

Nổi bật với kiến trúc xanh, Sunshine Garden là một môi trường sống hoàn hảo kết hợp giữa hiện đại thông minh và cảnh quan xanh an lành sinh thái. Đồng thời Sunshine Garden còn tiên phong ứng dụng nhiều công nghệ 4.0 hiện đại vào trong việc quản lý căn hộ và trợ giúp cuộc sống của cư dân,  làm nên dấu ấn và giá trị nổi bật so với các dự án cùng thời điểm.

Với diện tích đa dạng cùng giá bán hợp lý, Sunshine Garden mang đến nhiều chính sách ưu đãi vượt trội như voucher trường mầm non Maple Bear trị giá 50 triệu đồng, miễn phí gói quản lý dịch vụ, gói quà tặng nội thất rời,… mang đến vô vàn sự lựa chọn dành cho các khách hàng thông thái.

Hiện dự án đã đang được bàn giao đến tay chủ nhân của mình. Hãy trở thành những chủ nhân cuối cùng của các căn hộ nơi đây và cùng Sunshine Garden tận hưởng một cuộc sống trọn vẹn và đích thực nhất trong từng khoảnh khắc.