Imperia Sky Garden hội tụ yếu tố làm nên thương hiệu MIK Group

Được đầu tư phát triển và trang bị những tiện ích cao cấp và hấp dẫn, dự án Imperia Sky Garden hội tụ đầy đủ những hiếu tố đắt giá làm nên thương hiệu MIK Group
Được đầu tư phát triển và trang bị những tiện ích cao cấp và hấp dẫn, dự án Imperia Sky Garden hội tụ đầy đủ những hiếu tố đắt giá làm nên thương hiệu MIK Group – đơn vị phát triển bất động sản đẳng cấp hàng đầu Việt Nam.

Không gian sống bất tận

Bất cứ ai cũng mong muốn sở hữu cho mình một căn nhà khu vực trung tâm nhưng với quỹ đất ngày càng hạn hẹp cùng với mức độ ô nhiễm tăng cao khiến cho nhiều khách hàng e ngại chưa tìm được cho mình một sự lựa chọn phù hợp nhất. Hơn bất cứ ai hết, các gia đình ở Thủ đô hiểu được sự đắt giá của không gian xanh trong lòng đô thị.
Không gian thực tế Imperia Sky Garden
Imperia Sky Garden thuyết phục được những vị khách hàng của mình chính bởi không gian sống xanh hiếm có mà bất cứ ai đang tìm kiếm. Nơi đây không chỉ có những khu vườn cảnh quan xanh bao xung quanh dự án mà còn đặc biệt thiết kế với những khu vườn trên cao được thiết kế đặc biệt nhằm gia tăng mật độ xanh cho dự án này.
Việc đưa vườn vào phố là một trong những ý tưởng và cũng là tâm niệm của ngừoi làm chủ đầu tư như MIK Group bởi đó không chỉ là tiện ích thông thường mà còn là giá trị sống đích thực mà chủ đầu tư đang theo đuổi, nối tiếp những “mã gen” xanh từ các dự án mang thương hiệu Imperia trước đây.

Hệ thống tiện ích đa dạng, chất lượng

Không chỉ đáp ứng tiêu chí sống xanh, Imperia Sky Garden còn kiến tạo một không gian sống hiện đại, tiện nghi với căn hộ thông minh, hệ thống an ninh đa lớp, bãi đỗ xe thông minh cùng nhiều tiện ích chất lượng như nhà trẻ, khu vui chơi cho trẻ em, spa, gum, yoga, vườn nướng bbq, nhà hàng, bar, quán cafe, khu sinh hoạt cộng đồng, khu mua sắm, siêu thị,…
Với toàn bộ 68 tiện ích đa dạng và hấp dẫn, Imperia Sky Garden đã đưa MIK Group chinh phục những đỉnh cao mới khi được vinh danh là Dự án có thiết kế cảnh quan xuất sắc nhất tại Property Guru Vietnam Property Awards 2018.

Kênh đầu tư thu lời hấp dẫn

Sở hữu vị trí đắc địa trung tâm quận Hai Bà Trưng, nhờ đó mà căn hộ Imperia Sky Garden có được tiềm năng sinh lời hấp dẫn và vô cùng khả quan khi đáp ứng được đa số những tiêu chí của phần đông cư dân trẻ tại Thủ đô.
Sinh lời khép từ dự án Imperia Sky Garden
Theo số liệu thống kê, hiện tại lợi nhuận cho thuê căn hộ tại Hà Nội là 5%, cao hơn so với các khu vực khác trong nước và nhiều quốc gfia lân cận. Giá thuê cũng đang trên đà tăng trưởng tốt với 1,6% – 2,1%. Những toà căn hộ mới với chất lượng vượt trội hơn, đã đẩy ngưỡng mặt bằng chung cho thuê của thị trường đi lên. Đó chính là lý do mà Imperia Sky Garden lại được săn đón đến vậy.
Với những ưu điểm mà dự án sở hữu, Impeira Sky Garden vừa là không gian sống trong mơ của mọi gia đình Việt đồng thời cũng là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho các khách hàng thông thái.