Hinode City đáp ứng tiêu chí sống đẳng cấp giới thượng lưu

Hinode City với những ưu điểm vượt trội đáp ứng những tiêu chí sống lý tưởng của cư dân Thủ đô, đích thực chính là sự lựa chọn an cư lạc nghiệp hoàn hảo dành cho mọi gia đình.

Hinode City với những ưu điểm vượt trội đáp ứng những tiêu chí sống lý tưởng của cư dân Thủ đô, đích thực chính là sự lựa chọn an cư lạc nghiệp hoàn hảo dành cho mọi gia đình.

Cư dân Thủ đô “khát” không gian sống lý tưởng

Với mật độ dân số vô cùng đông đúc và chật chội với khoảng 2.279 người/km2, hiện mức mật độ dân số Thủ đô cao hơn rất nhiều lần so với mức mật độ trung bình tại các Thủ đô khác trên thế giới.

Với mức dân số đông đúc cùng tốc độ đô thị hoá nhanh chóng, quỹ đất ngày càng khan kiếm và gia tăng giá trị. Các dự án chung cư khu vực trung tâm hầu như chỉ giải quyết được nhu cầu chỗ ở mà chưa thể quan tâm, phát triển các yếu tố tiện ích công cộng hay môi trường sống của cư dân.

Bể bơi ngoài trời Hinode City

Không chỉ chật chội, với lượng không gian xanh ngày càng một lấn chiếm, Hà Nội đang phải đối mặt với những vấn đề liên quan đến môi trường sống. Chưa kể tới nhiều dự án vì chủ đầu tư muốn gia tăng lời mà xén bớt diện tích ôcng cộng, hô biến những toà chung cư thành các “toà lô cốt” khiến cư dân tại nơi đó cảm thấy bức bí, khó chịu.

Cuộc sống phát triển khiến cho con người ta cũng muốn được nâng cấp môi trường sống, Những căn hộ cũ được xây dựng lâu năm không còn đáp ứng được nhu cầu của cư dân, phải chấp nhận chịu lỗ chỉ sau 5 – 7 năm sử dụng.

Theo các chuyên gia, để xác định một căn hộ hợp lý thì bên cạnh vấn đề thiết kế thì còn cần phải quan tâm đến vấn đề thiết kế, môi trường sống, hệ thống tiến ích, đơn vị vận hành,… Đó chính là lý do vì sao mà Hinode City được săn đón trên thị trường bất động sản Hà Nội.

Hinode City – Lựa chọn an cư hoàn hảo khu vực nội đô

Toạ lạc vị trí đắc địa ngay trong khu vực trung tâm Hai Bà Trưng, dự án nằm ngay ngã tư Minh Khai – Kim Ngưu với hệ thống giao thông linh hoạt đồng bộ cùng liên kết vùng hoàn hảo. Đặc biệt nơi đây nằm bên cạnh con đường ven sông, mang lại sự thoáng đãng trong không gian cũng như tầm nhìn đặc sắc hiếm có. Được thiết kế bởi các kiến trúc sư hàng đầu đến từ Aedas (Anh Quốc), các toà tháp nơi đây được sắp xếp theo hình dạng chữ U đảm bảo tầm thoáng cho tất cả mọi căn hộ.

Mong muốn kiến tạo một cuộc sống chất lượng vượt trội, chủ đầu tư Vietracimex đã đem tới chuỗi dịch vụ tiện ích bao gồm 58 dịch vụ và tiện ích hấp dẫn, mới mẻ đáp ứng mọi nhu cầu tận hưởng và trải nghiệm cuộc sống của cư dân nơi đây.

Nội thất căn hộ Hinode City

Mang một phong cách sống chuẩn Nhật Bản, Hinode City hướng đến những giá trị sống đích thực làm nên một cuộc sống vẹn toàn trong mỗi khoảnh khắc.

Dự án Hinode City đã được bàn giao vào cuối năm 2019 và các cư dân nơi đây đang tất bật dọn về nhà mới để đón Tết. Hãy nhanh chóng sở hữu cho mình một căn hộ nơi đây với mức giá hấp dẫn nhất cùng các ưu đãi “khủng” trực tiếp từ chủ đầu tư.