SUNSHINE HOMES
HÀNH TRÌNH ĐỘT PHÁ TÁI CẤU TRÚC BẤT ĐỘNG SẢN SIÊU SANG

Là thương hiệu bất động sản đẳng cấp của Sunshine GroupSunshine Homes kỳ vọng làm thay đổi diện mạo đô thị Việt Nam, tạo ra nhiều cơ hội an cư và đầu tư cho những người đang mong muốn, kiếm tìm một không gian nghỉ dưỡng đúng nghĩa trong tương lai.

Sunshine Homes định vị trên thị trường bất động sản bằng 5 dòng sản phẩm chiến lược:

  • Sunshine Apartment (Căn hộ hạng sang, chung cư cao cấp)
  • Sunshine Villas (Biệt thự thấp tầng)
  • Sunshine Sky Villas (Biệt thự trên không)
  • Sunshine Marina (Nghỉ dưỡng đa trải nghiệm theo mô hình phức hợp Integrated Resort)
  • Sunshine Premier (Bất động sản nghỉ dưỡng nội đô đẳng cấp 5 sao được phát triển theo quy mô tổ hợp với tháp tài chính – văn phòng – khách sạn – TTTM quốc tế)

Chúng tôi cũng là đơn vị dẫn đầu xu thế ứng dụng công nghệ 4.0 trong quản lý và vận hành dự án, kiến tạo phong cách sống thời thượng thông qua hệ sinh thái Smart Living với tâm điểm là cư dân điện tử.

NÂNG TẦM NGHỆ THUẬT SỐNG
THÀNH TRIẾT LÝ

Không dừng lại ở thiết kế thông minh và công nghệ thời thượng, Nhà của Sunshine Homes được nâng tầm thành những tác phẩm nghệ thuật, áp dụng triệt để yếu tố “duy mỹ” trong từng chi tiết hoàn thiện, để mỗi không gian trở thành một giá trị kinh điển, trường tồn với thời gian.

TỌA LẠC TRÊN NHỮNG GIAO ĐIỂM THỊNH VƯỢNG

Tại Hà Nội, chúng tôi có Sunshine Center ở phía Tây, Sunshine Garden, Sunshine Palace ở Đông Nam Thủ đô. Đặc biệt, với chuỗi dự án tầm cỡ Sunshine Empire, Sunshine Wonder Villas, Sunshine Crystal River .. hội tụ tại khu đô thị quốc tế Nam Thăng Long, Sunshine Homes xây kỳ vọng phát triển một đại đô thị phức hợp, trung tâm kinh tế – tài chính lớn nhất Việt Nam và khu vực.

Tại Nha Trang, Hội An, Sunshine Homes tiên phong đưa mô hình nghỉ dưỡng – giải trí phức hợp Integrated Resort nổi tiến thế giới vào Việt Nam. Các dự án tiêu biểu của chúng tôi là Sunshine Marina Nha Trang BaySunshine Diamond BaySunshine Marina Hội An...

Tại TP. HCM, trên hành trình kiến tạo lối sống mới nhằm thay đổi diện mạo đô thị Sài Gòn, Sunshine Homes “trình làng” các công trình mang đậm dấu ấn công nghệ và ánh sáng như các dự án Sunshine City Sài GònSunshine Diamond RiverSunshine Venicia

Mỗi dự án bất động sản Sunshine Homes đều được Sunshine Group dành tâm huyết đầu tư, phát triển, để mỗi không gian sống là một tuyệt tác hưởng thụ vượt thời gian.